4 mẫu quần bơi lửng nam hot nhất hè này

Quần bơi lửng nam là một dạng quần bơi với thiết kế dài hơn mẫu quần truyền thống (boxer) kích thước thường được kéo đến sát gối và ôm sát cơ thể. Các mẫu quần bơi nam dạng lửng phù hợp với những bạn nam yêu thích phong cách trang nhã, ôm body, tinh tế và không muốn để lộ nhiều phần cơ thể.

Hôm nay mình sẽ tổng hợp lại các mẫu quần bơi lửng nam đẹp với giá hấp dẫn trên website EBON.VN.

1. Quần bơi lửng cho nam màu đen, họa tiết in chìm
Dành cho các bạn nào thích sự đơn giản không cầu kì, màu mè, quần không có các họa tiết, có thể tùy chọn kích cỡ ở phần kích thước trước khi mua hàng.
Phù hợp tham gia các hoạt động dưới nước như bơi lội, lướt sóng, khu vui chơi nước, công viên nước…

2. Quần bơi lửng cho nam màu xanh, họa tiết in chìm
Tương tự như mẫu trên tuy nhiên được tô điểm thêm họa tiết sọc xanh nổi bật để tạo điểm nhấn.

3. Quần bơi lửng nam cá tính
Thêm một lựa chọn khác cho các bạn đó là họa tiết sọc xanh trên nền màu navy, giúp bạn có thêm lựa chọn khác, màu xanh cũng phù hợp với tông màu khi đi bơi và thường được nhiều người ưa chuộng.

4. Quần bơi lửng nam phong cách khác biệt

Quần bơi lửng nam hiện nay đang rất được ưa chuộng và ngày càng được sử dụng rộng rãi không chỉ riêng các vận động viên. Cá nhân mình cũng rất thích kiểu dáng và thiết kế của quần bơi lửng, nhược điểm lớn nhất của dòng sản phẩm này có lẽ là ở giá thành còn tương đối cao so với các bạn sinh viên, học sinh. Tuy nhiên, nếu bạn nào thường xuyên đi bơi thì mình khuyến khích các bạn nên đầu tư một lần vì so với giá cả thì chất lượng đi kèm hoàn toàn phù hợp.

Trên đây là những mẫu quần bơi lửng nam được mình tổng hợp lại từ EBON SHOP, thời gian sắp tới mình sẽ tìm thêm nhiều mẫu mã đẹp với giá tốt từ các nhà phân phối khác nữa, các bạn nhớ theo dõi trên này nhé.

By admin

%d bloggers like this: