Hè đến là khoảng thời gian phái mạnh có xu hướng đi du lịch biển rất nhiều. Một trong những món đồ không thể thiếu trong ba lô (túi xách) là những chiếc quần short với họa tiết cực cool đi biển

Trong bài này, shop sẽ giới thiệu đến bạn 10 mẫu quần đi biển thời trang mới nhất để bạn tham khảo và chuẩn bị trước cho mỗi chuyến đi. Người trưởng thành thì luôn nghĩ xa, bạn có thể chuẩn bị ngay từ bây giờ những chiếc quần short thời trang. Và săn những chiếc vé máy bay giá tốt nhất. Đến lúc cần chỉ việc xách ba lô đi ngay !

Tất cả những mẫu quần short thời trang họa tiết cuốn hút dưới đây đều là những sản phẩm chính hãng với chất lượng tuyệt vời dành cho đồ đi biển.   

quần short đi biển họa tiết hình cây dừa

Một chiếc quần đi biển họa tiết thời trang luôn là item ưa thích của phái mạnh. Chúng sẽ đồng hành trong những chuyến du lịch biển.

Một mẫu với những hoa văn đẹp lạ.

Quần short đi biển thời trang này được làm từ chất liệu ít thấm nước, giúp phái mạnh vận động thoải mái và dễ dàng ngay trong môi trường nước. Là sản phẩm mà phái mạnh không thể bỏ qua trong mỗi chuyến du lịch biển. Đây là dòng sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với xu hướng thời trang mới nhất.

Thương hiệu: OEM

Chất liệu: 100% polyester

Còn đây là chiếc short đi biển với tông màu xanh, in họa tiết cây dừa

Bên trong chiếc quần short này là một chiếc sịp lưới. Giúp cho bạn nhanh chóng khô ráo khi lên bờ.

Màu sắc nổi bật trên chiếc short đi biển cho nam.
Chiếc quần short nam dành cho đi biển tông đỏ với họa tiết hoa lá thời trang

By admin

%d bloggers like this: