Bí quyết mặc quần bơi nam đẹp

Hè đến, để việc bơi lội được thoải mái thì việc nam giới chọn lựa quần bơi phù hợp là vô cùng quan trọng. Chiều cao và cân nặng là hai yếu tố nhất định phải xem xét trước khi bạn mua đồ bơi nhé. Hãy tham khảo những gợi ý từ các chuyên gia về thời trang để nam giới mặc đồ bơi đẹp hơn, phong cách hơn.

  • Nếu bạn cao hơn 1,8 m, vai rộng, ngực nở, chăm chỉ tập gym, bạn rơi vào nhóm cao và cơ bắp. Có thân hình lý tưởng nên bạn sẽ ít gặp khó khăn khi chọn đồ bơi. Nếu có da rám nắng hãy chọn đồ sáng màu, táo bạo hơn thì chọn quần họa tiết paisley, madras hay gingham.
  • Nếu cao trên dưới 1,8 m và mảnh khảnh, quần đùi bơi là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Độ dài quần khoảng 20 đến 25cm là vừa vặn với người 1,8 m, miễn là quần dài trên gối. Quần ống ôm đứng là phù hợp nhất với nam giới dáng người cao và gầy. Bạn nên tránh xa quần kẻ sọc vì họa tiết kiểu này làm bạn càng gầy và lom nhom. Nếu da trắng, đừng ngại thử màu trung tính, trong khi nam giới da rám nắng lại hợp với đồ bơi sáng màu. Một chiếc quần xanh dương đậm như trong hình thường phù hợp với mọi dáng người.
  • Nếu có dáng cao và đậm người, bạn nên chọn quần đùi dáng dài, màu tối, rộng rãi thoải mái. Nếu vùng đùi không được săn chắc thì bạn nên tránh quần bơi túi hộp. Sọc dọc hoặc họa tiết nhí sẽ che đi khuyết điểm ngoại hình của bạn. Tránh quần dáng trunk, brief và thong.
  • Dáng quần bơi phù hợp với nam giới thấp và cơ bắp là quần đùi trunk hay boxer. Quần nên ngắn hơn 15cm để kéo dài thêm đôi chân của bạn. Tránh quần đùi rộng vì chúng làm bạn trông càng thấp. Ưu tiên chọn họa tiết kẻ sọc dọc để tạo hiếu ứng ăn gian chiều cao.

Quần bơi nam boxer Quần bơi nam boxer Quần bơi lửng nam quan boi nam boxer

quan-short-nam-di-bien-03

Địa chỉ mua quần bơi cho nam tại Hà Nội
Địa chỉ mua quần bơi cho nam tại Hà Nội

By admin

%d bloggers like this: