Quần đi biển nam, hay quần bơi nam giới ban đầu có thiết kế tương tự như áo tắm nữ một mảnh, qua thời gian nó thiết kế gọn và ngắn dần, hạ thấp dần xuống hông, tạo nên dáng vẻ của chiếc quần bơi hiện đại ngày nay. Càng ngày những xu hướng quần đi biển dành cho nam càng đẹp và thời trang hơn, các hãng thời trang lớn cũng cho ra nhiều bộ sưu tập quần đi biển, quần bơi đẹp dành cho nam giới

Hành trang đi biển không thể thiếu những chiếc quần đi biển, quần bơi vừa vặn, thoải mái và hợp mốt. Có thể dễ dàng nhận ra các nhà thiết kế thích lăng xê những xu hướng quần bơi nam đẹp với họa tiết in kỹ thuật số và chi tiết cắt may tinh tế.

Hãy cùng quanboinam.com xem qua những mẫu quần đi biển đẹp dành cho nam hè 2022 dưới đây:

1. Quần short đi biển Zara

Những anh chàng cá tính và nhạy bén với xu hướng sẽ rất thích mặc những chiếc quần đi biển nam họa tiết hoa lá cành, vì chúng có thiết kế thời thượng và tôn dáng người mặc. Quần đi biển kiểu này có thiết kế hiện đại thường có phần lưng quần cột dây hoặc đính khuy, ống quần che nửa đùi và có độ ôm nhiều hơn hẳn so với Board Shorts. Đây là kiểu quần bơi hoàn hảo cho những anh chàng có phần đùi đẹp và cứng cáp.

Quần short đi biển hoa lá cành cho nam

2. Quần đi biển nam Only & Sons

3. Quần soóc đi biển đẹp, chất lượng chính hãng

By admin

%d bloggers like this: