MỤC LỤC

Đối với nam giới, việc chọn mua quần bơi phù hợp chưa bao giờ là dễ dàng cả. Nhưng nếu biết những lưu ý mà chúng tôi ghi dưới đây, chắc chắn bạn sẽ trở nên đẹp hơn trong bể bơi hay trên bãi biển. Quan trọng nhất ở đây, chính là phải lựa ra được một bộ đồ bơi phù hợp với vóc dáng của nam giới.

Đi bơi khác hẳn với đi dạo (biển). Vì thế các chàng trai đừng nên nhầm lẫn vấn đề này nhé. Nếu bạn đang cần một chiếc quần để đi bơi, hãy cất ngay chiếc quần shorts rộng thùng thình đi. Loại quần shorts này chỉ dành cho đi dạo biển, hoặc đi chơi thôi. Một chiếc quần bơi vừa vặn với cơ thể mang đến cho bạn cả sự tự tin nữa đấy.

Cách chọn mua quần bơi phù hợp cho nam giớiNhững anh chàng thấp bé
Chọn loại quần bơi boxer kích cỡ đến giữa đùi, điều này sẽ tạo ảo giác rằng đôi chân của bạn dài hơn, và làm tăng chiều cao đáng kể.

Cách chọn mua quần bơi phù hợp cho nam giớiCao kều
Khi chiều cao không phải là vấn đề của bạn thì bạn vẫn phải duy trì tỉ lệ cơ thể hợp lý. Không bao giờ mua quần bơi quá ngắn, vì như vậy sẽ trông giống như bạn vừa mua chiếc quần đó từ khu thời trang trẻ em. Nên chọn quần bơi nam sát gối, nó vẫn phô diễn chiều cao của bạn mà không làm bạn khó chịu trong các hoạt động.

Cách chọn mua quần bơi phù hợp cho nam giới
Gầy ốm
Đừng tự ti khi bạn thuộc nhóm mỏng người, bạn chỉ cần chọn quần in đậm hoặc màu sắc, những họa tiết này sẽ tạo ra một thân hình đầy đặn hơn cho bạn.

Cách chọn mua quần bơi phù hợp cho nam giới
Tròn người
Cứ tự tin mà thể hiện bản thân, bạn nên mặc quần trên đầu gối vài inch để di chuyển sự chú ý khỏi bụng của bạn. Tìm cho mình 1 màu đồng nhất và tuyệt đối không chọn màu sáng. Ngoài ra, nếu bạn chọn loại lưng thun, phải đảm bảo nó không quá ôm sát, không thì lại làm nổi bật bụng của bạn, cũng như làm hằn lên thắt lưng các vết ly của lưng thun.

Cách chọn mua quần bơi phù hợp cho nam giới Đọc xong bài viết này, chắc chắn bạn sẽ tìm ra cho mình một chiếc quần bơi nam phù hợp. Nếu cảm thấy chưa tự tin, hãy đến ngay eBon Shop để được nhân viên tư vấn của shop giải thích tận tình. Bạn hoàn toàn có thể trở nên đẹp hơn, phong cách hơn.

Địa chỉ mua quần bơi nam tại Hà Nội: 76 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0987.083.483

Website: www.eBon.vn

Địa chỉ mua quần bơi nam tại Hà Nội

 

 

By admin

%d bloggers like this: