Địa chỉ mua đồ bơi đẹp cho nam tại Hà Nội

Trời nóng thế này, còn gì thích thú hơn là đưa nhau đi trốn ở hồ bơi hay biển, nhưng vậy thì cần một bộ đồ bơi thật đẹp đã chứ. Bạn biết chỗ mua chưa?
Thời điểm vào hè cũng là lúc các chàng trai sắm cho mình những chiếc quần bơi thật đẹp để chuẩn bị cho những chuyến du lịch sắp tới.

Dạo một vòng thị trường đồ bơi đầu hè, có thể thấy đồ bơi “xịn” giá đắt đỏ nhưng vẫn cháy hàng. Đồ bơi online giá rẻ cũng đang được nhiều anh em ưa chuộng.
Nếu phải kể tên một món đồ luôn đứng đầu danh sách cần sắm sửa ngày hè của các chàng trai thì hẳn đó phải là đồ bơi. Từ trước dịp nghỉ lễ 30/4-1/5, thị trường đồ bơi đã tấp nập trở lại với sự tràn ngập của các loại mẫu mã mới, đa dạng để phục vụ cho mùa du lịch biển cao điểm trong năm.
Chẳng cần phải đi đâu xa, chỉ cần dạo qua một vòng các shop bán đồ bơi trên mạng, chắc chắn bạn sẽ tìm được cho mình một vài chiếc quần bơi phù hợp với giá cả cũng rất vừa túi tiền.

  • 76 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 03 Tây Sơn, Q. Đống Đa, HN
  • SĐT: 0987.083.483
  • Website đặt hàng: www.eBon.vn

Hãy cùng ngắm nhìn những mẫu quần bơi đẹp cho nam đang cực “hot” hè này nhé các chàng trai:

do-boi-nam (1) do-boi-nam (23) do-boi-nam (22) do-boi-nam (21) do-boi-nam (20) do-boi-nam (19) do-boi-nam (18) do-boi-nam (17) do-boi-nam (16) do-boi-nam (15) do-boi-nam (14) do-boi-nam (13) do-boi-nam (12) do-boi-nam (11) do-boi-nam (10) do-boi-nam (9) do-boi-nam (8) do-boi-nam (7) do-boi-nam (6) do-boi-nam (5) do-boi-nam (4) do-boi-nam (3) do-boi-nam (2)

Địa chỉ mua quần bơi cho nam tại Hà Nội
Địa chỉ mua quần bơi cho nam tại Hà Nội

By admin

%d bloggers like this: