Hè rồi, đi biển thôi. Nhưng bạn đã có set đồ nào ưng ý nào để dạo bước ngày hè chưa? Đi chơi cũng phải “thật chất” chứ nhỉ!

Áo thun, quần short họa tiết là điều không thể thiếu khi đi biển nhưng chọn áo như thế nào đây?

Chỉ với vài chiếc áo thun, tank top cộng thêm những chiếc quần short đi biển, đặc biệt là những mẫu quần short họa tiết hoa đang gây sốt thì bạn đã có cực nhiều bản phối đẹp cho một chuyến đi biển mà không cần phải đem cả vali đồ.

Ngoài ra, chỉ với vài chiếc áo thun, tank top cộng thêm những chiếc quần short, đặc biệt là những mẫu quần họa tiết hoa đang gây sốt thì bạn đã có cực nhiều bản phối đẹp cho một chuyến đi biển mà không cần phải đem cả vali đồ.

Những chiếc quần short đi biển giúp bạn thỏa sức vẫy vùng trong mùa hè này, từ quần hoa tới quần da thú. Quần in hoa vẫn là một sự lựa chọn phổ biến, nhưng quần soóc đi bơi của nam giới có kiểu dáng đa dạng và họa tiết phong phú.

Áo thun ba lỗ và quần short ngắn thích hợp cho những chàng trai có thân hình 6 múi cực chuẩn và thích khoe body vạm vỡ trước mặt các cô nàng

Áo sơ mi không chỉ dùng cho các chàng trai văn phòng, chúng còn được ứng dụng khá phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Một mẫu áo tay dài xắn lên tới ngang khủy tay sẽ tạo cho bạn một phong cách khá tươi trẻ và thu hút các cô nàng xinh đẹp đang đi dạo bãi biển gần đó.

 

By admin

%d bloggers like this: