Mùa hè nên chọn quần bơi nào cho nam giới?

Một chiếc quần bơi phù hợp với vóc dáng cơ thể sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái và tự tin cho dù bạn đang ở hồ bơi hay ngoài bãi biển. Chính vì thế, lựa chọn quần bơi cho nam phụ thuộc vào mục đích sử dụng, chiều cao, cân nặng và phong cách thời trang của mình. Cùng eBon Shop gợi ý cho mùa hè nên chọn loại quần bơi nào cho phù hợp nhé.

Về cơ bản quần bơi dành cho nam có 3 loại chính: boxer (quần bơi hộp), bikini (tam giác), jammers (quần bơi loại dài):

1. Quần bơi nam boxer:

Đây là kiểu quần phổ biển nhất và dễ mặc nhất cho phái mạnh trong mùa hè. Kiểu dáng boxer chưa bao giờ là hết mốt. Với quần bơi nam boxer thời trang, trẻ trung, năng động,  vừa kín đáo, vừa thể hiện sự nam tính, khỏe khoắn của phái mạnh. Đó cũng là chiếc quần bơi mang đến cho bạn cảm giác vừa dễ chịu khi mặc lại vừa kín đáo hơn so với những loại quần lót nam thông thường. Màu sắc nam tính và đa dạng, giúp các chàng thêm “menly” và mạnh mẽ, quyến rũ hơn dù xuất hiện ở bất cứ đâu.

quần bơi nam boxer2. Quần bơi nam dáng dài (jammers)

Với kiểu quần bơi loại dài, nó thường thích hợp hơn với những anh chàng có vóc dáng cao ráo. Quần bơi dài thường khiến người mặc cảm thấy thấp hơn. Vì thế, người có vóc dáng thấp cần hạn chế sử dụng loại quần này.

quần bơi lửng cho nam3. Quần bơi tam giác (bikini).

Cuối cùng, kiểu dáng tam giác lại được nam giới lựa chọn ít nhất. Không nhiều chàng trai có đủ tự tin để sử dụng loại quần tam giác trên những bờ biển đông người. Hầu như chỉ những chàng trai có thân hình cân đối, tự tin với cơ thể của mình mới dám mặc loại quần bơi bikini.

kinh nghiem chon quan boi namChỉ cần các bạn chú ý đến những điểm sau, việc lựa chọn quần bơi sẽ đơn giản hơn rất nhiều:

1. Nơi công cộng nên dùng quần bơi có ống, kiểu quần có vạt để che được vùng “nhạy cảm”. Loại quần bơi năng động, có họa tiết thể thao (đường sọc màu nổi bật) hợp với nhiều dáng người.
2. Người thấp, lùn nên mặc quần bơi ống ngắn, lộ đùi. Không nên mặc loại ống dài đến gối vì càng thấp đi.
3. Người gầy chọn quần ngắn, ống túm, không rộng, không dài, màu tươi sáng nhưng không chói.
4. Người “quá khổ” chỉ chọn quần bơi màu đen, ống vừa tới gối.
5. Mặc quần bơi đúng là phải vừa vặn, ống quần ngắn sẽ tôn vẻ đẹp hình thể.
6. Mặc sai cách là quần quá dài, quá rộng so với thân hình, che mất vẻ đẹp cơ thể.

dia-chi-ebonshopHy vọng rằng, sau bài viết này, bạn sẽ lựa chọn cho mình một chiếc quần bơi nam ưng ý và phù hợp nhất.

By admin

%d bloggers like this: