Mũ bơi là một cách tuyệt vời để giữ cho tóc dài ra khỏi khuôn mặt của bạn trong khi bạn bơi. Lựa chọn một chiếc mũ bơi là khá đơn giản và thường bị ảnh hưởng bởi những gì bơi, bạn làm, nhưng có một vài cân nhắc bạn nên lưu ý khi quyết định mua hàng.

Mũ bơi được làm bằng cao su hoặc silicone. Mũ đơn giản, không tốn kém và khá giống từ các thương hiệu nổi tiếng, và cũng thường được sử dụng trong quá trình sản xuất đáp ứng và cạnh tranh. Mũ nên hiện đại được làm bằng silicone đúc, trong đó cung cấp một bề mặt mượt mà và giảm lực cản nước trong khi bơi. Mua một chiếc mũ với một màu sắc tươi sáng để làm cho nó dễ dàng hơn cho cán bộ và nhân viên cứu hộ phát hiện ra chúng trong nước.

Nếu bạn để tóc dài thì mũ Silicone sẽ thích hợp với bạn và dùng được bền hơn so với các mũ khác, có khả năng chịu nước bể nhiều hơn, và không kéo mạnh tóc của bạn. Thông thường nhẹ nhàng hơn khi chạm vào, một mũ silicone này nhẹ nhàng trên tóc và dễ dàng hơn để đội sau khi tập luyện

Nếu bạn có ít hoặc không có tóc, một mũ cao su sẽ cung cấp một sự phù hợp tốt hơn. Được làm bằng cao su latex, mũ cao su có xu hướng kéo dài một cách dễ dàng hơn để họ có thể được đeo bởi hầu như bất cứ ai. Mũ kích thước thông thường phù hợp với hầu hết những người bơi có kích thước trung bình đầu. Các Mũ là đủ để vẫn còn trên đầu của bạn trong suốt một buổi bơi hoặc khi tập luyện chặt chẽ, nhưng không chặt đến nỗi nó để lại một dòng hoặc bắt đầu làm đau đầu của bạn.

Chọn những gì bạn thích nhất

Khi bạn bơi với mũ yêu thích. Không có quy định nghiêm ngặt về mũ bơi. Chọn một chiếc mũ đáp ứng nhu cầu của bạn, cho dù nó đi xuống đến sự thoải mái, cách nhiệt, hoặc chỉ là màu sắc. Và kể từ khi mũ bơi là khá tốn kém, đó là một ý tưởng tốt để mua mũ cho mình và người thân. Bạn cũng có thể mua mũ tùy chỉnh đó có những tên tuổi, biệt hiệu và logo cho chính mình hoặc một nhóm. Một mũ bơi độc đáo có thể làm cho nhảy trong nước rất nhiều thú vị hơn, dù cho bơi hoặc tham gia môn thể thao dưới nước nào.

Một số mẫu MŨ BƠI NAM đang được quanboinam.com bán:

By admin

%d bloggers like this: