Mỗi chuyến đi biển, nam giới chắc chắn sẽ phải chuẩn bị kỹ lưỡng những món đồ thiết yếu nhất cho mình để có một hành trình được trọn vẹn.

1. Sản phẩm bảo vệ da, tóc…

Ảnh hưởng của ánh nắng khi đi biển thường nghiêm trọng và rõ rệt hơn rất nhiều so với thông thường, nhất là khi các bạn mặc những trang phục như váy, quần short, bikini… Để có thể thoải mái chơi đùa khi ra biển mà không sợ ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời, các bạn đừng quên mang theo các sản phẩm bảo vệ da như kem chống nắng, kem dưỡng ẩm, kem dưỡng thể, son dưỡng môi, sản phẩm xịt dưỡng tóc… Chúng sẽ giúp hạn chế ảnh hưởng của tia cực tím đối với da, ngăn ngừa tình trạng đen da, cháy da và giúp da của chúng ta giữ được vẻ đẹp như ban đầu.

kem-chong-nang

Ánh nắng mặt trời có ảnh hưởng rất nghiêm trọng tới đôi mắt của chúng ta khi tiếp xúc. Nó gây nên một số bệnh ở mi mắt, kết mạc, giác mạc, võng mạc và cả thủy tinh thể, về lâu dài có thể ảnh hưởng đến khả năng nhìn của thị giác. Do đó, bạn nên trang bị một chiếc kính mát khi đi biển. Ngoài nhiệm vụ giúp đôi mắt không bị chói dưới ánh nắng chói chang khi đi biển, kính mát còn có tác dụng chống lại những tác dụng xấu của ánh nắng mặt trời đối với đôi mắt của chúng ta.

2. Kính mát

kinh-mat-nam

3. Balo đi biển, túi đựng điện thoại.

1 chiếc balo nhỏ hoặc túi đeo chéo đủ để đựng đồ bơi, phụ kiện như kính, mũ…là vô cùng cần thiết để bạn nam tiện mang đồ từ Khách sạn/nhà nghỉ ra đến bãi biển mà không sợ bị “thất lạc”. Nên đi biển dù ít hay nhiều đồ, thì bạn nên sắm 1 balo nhỏ nhé.

ba-lo-di-bien-nam

4. Và cuối cùng đương nhiên là QUẦN BƠI cho Nam giới rồi !

Cùng eBon Shop lựa chọn những chiếc quần bơi cá tính và ấn tượng cho mùa du lịch biển năm nay nhé.

quan boi nam ASOS quan boi nam ASOS quan boi nam ASOS quan boi nam ASOS quan boi dang dai cho nam quan boi nam boxer quan boi lung nam quan short di bien cho nam quan short di bien cho nam quan boi nam BERSHKA Quần bơi nam đẹp tại Hà Nội quần short nam đi biển quần short nam đi biển quần bơi Bershka quan boi bershka Quan short nam di bien Aeropostale Quần bơi nam boxer quan boi lung nam quan short nam di bien quan-boi-nam-dep (2)

Địa chỉ mua quần bơi cho nam tại Hà Nội
Địa chỉ mua quần bơi cho nam tại Hà Nội

By admin

%d bloggers like this: