Để việc bơi lội được thoải mái thì việc chọn lựa quần bơi phù hợp là vô cùng quan trọng. Chiều cao và cân nặng là hai yếu tố nhất định phải xem xét trước khi phái mạnh mua đồ bơi.

Một chiếc quần bơi được cho là đẹp, ngoài yếu tố thời trang và hợp mốt, quan trọng hơn chính là sự vừa vặn, làm tôn lên vóc dáng người mặc.

Điều đó giúp tăng thêm sự tin, thoải mái ngụp lặn trong những bể bơi mát lạnh, hay trầm mình vào biển cả bao la. Thực tế quần bơi nam khá đa dạng từ kiểu dáng đến màu sắc, trong bài viết này, EBON SHOP sẽ giúp bạn lựa chọn chiếc quần bơi phù hợp nhất để những chuyến du lịch biển của bạn thêm hoàn hảo.

KIỂU QUẦN BƠI BOXER

Đây là kiểu quần bơi phổ biến nhất đối với nam. Với kiểu dáng boxer này, nam giới không phải đắn đo trong việc lựa chọn kiểu dáng của quần bơi. Kiểu quần này không kén chọn người mặc như kiểu quần bơi lửng (loại này thích hợp với người có vóc dáng cao)

KIỂU QUẦN BƠI LỬNG (JAMMER)

Nếu bạn cao hơn 1,7 m, vai rộng, ngực nở, chăm chỉ tập gym, bạn rơi vào nhóm cao và cơ bắp. Có thân hình lý tưởng nên bạn sẽ ít gặp khó khăn khi chọn đồ bơi. Những chiếc quần bơi lửng sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

KIỂU QUẦN BƠI TRUNK

KIỂU QUẦN SHORT (SWIMSHORT):

 

 

LƯU Ý:

Với dáng người nào thì mục tiêu của cánh mày râu đều là trông thật phong độ tại bãi biển. Nên tránh mặc quần có logo lớn, bạn không muốn bị xem là người tự phụ khoác lên người đồ bơi mác Armani, Versace hay Hugo Boss để khoe của.

Địa chỉ mua quần bơi cho nam tại Hà Nội

EBON.VN là địa chỉ mua QUAN BOI CHO NAM uy tín tại HÀ NỘI

By admin

%d bloggers like this: