Mùa bơi lội đã tới, chắc hẳn với phái mạnh, những chiếc quần bơi đẹp không thể không có trong tủ đồ mùa hè của mình?

Để có được những chiếc quần bơi nam vừa đẹp, vừa phù hợp với cơ thể cũng mất kha khá thời gian để lựa chọn và quyết định mua sắm. Vì hiểu được điều đó, trong bài viết này quanboinam.com sẽ tổng hợp và đưa ra những gợi ý phù hợp nhất, cân nhắc những mẫu quần bán chạy nhất, thời trang nhất trong mùa hè này. Nhằm giúp bạn nhanh chóng sở hữu một vài chiếc quần bơi nam hợp thời trang.

QUẦN BƠI DÁNG BOXER

Đây là kiểu dáng quần bơi cho nam cực kỳ phổ biến bởi phù hợp với số đông, không kén người mặc. Từ các anh chàng có chiều cao khiêm tốn, đến những chàng “cao kều”; từ anh chàng siêu gầy đến những anh chàng chubbies. Tất cả đều có thể mặc phù hợp với quần bơi boxer này. Dưới đây là những mẫu quần bơi nam boxer hot nhất năm nay. Mời các bạn cùng theo dõi!

Quần bơi Yingfa Y3901-2
Quần bơi Yingfa Y3901-1
Quần bơi Yingfa Y3902-1
Quần bơi đẹp cho nam Yingfa Y3902
Quần bơi Yingfa Y3903
Quần bơi Yingfa Y3907
Quần bơi Yingfa Y3907
Quần bơi Yingfa Y3617-1
Quần bơi Yingfa Y3617-2
Quần bơi Yingfa Y3816-2
Quần bơi Yingfa Y3917-1
Yingfa Y3917-2
Quần bơi Yingfa Y3918-2
Yingfa Y3918-2

QUẦN BƠI LỬNG NAM

Quần bơi lửng là kiểu quần bơi được các động viên chuyên nghiệp lựa chọn nhiều nhất vì hỗ trợ hiệu suất bơi lội tốt hơn. Những kiểu quần bơi lửng với công nghệ trượt nước, giảm ma sát do nước gây ra sẽ giúp các vận động viên có thành tích tốt hơn. Chính vì lý do này, đây là kiểu quần bơi được VĐV chọn hàng đầu.

Quần bơi lửng phù hợp hơn với những anh chàng có chiều cao trên trung bình. Những anh chàng quan tâm đến sự phù hợp, tính thời trang nên lựa chọn kỹ để có kiểu quần bơi phù hợp. Nam giới có chiều cao khiêm tốn thường tránh mặc quần bơi lửng, vì nó gây ra cảm giác thấp đi.

Yingfa Y3912-1
Quần bơi lửng Yingfa Y3823
Quần bơi lửng Yingfa Y3823-2

Trên đây là những mẫu quần bơi trong Bộ sưu tập đồ bơi tốt nhất dành cho nam trong mùa hè này. Các bạn hãy cân nhắc và lựa chọn cho mình chiếc quần bơi đẹp và thời trang nhé!

Địa chỉ Shop quần bơi nam tại Hà Nội:

By admin

%d bloggers like this: