Quần bơi nam 2017 – Bí quyết lựa chọn quần bơi đẹp cho các chàng trai

Để việc bơi lội được thoải mái thì việc chọn lựa quần bơi phù hợp là vô cùng quan trọng. Chiều cao và cân nặng là hai yếu tố nhất định phải xem xét trước khi phái mạnh mua đồ bơi.

  • Nếu bạn cao hơn 1,8 m, vai rộng, ngực nở, chăm chỉ tập gym, bạn rơi vào nhóm cao và cơ bắp. Có thân hình lý tưởng nên bạn sẽ ít gặp khó khăn khi chọn đồ bơi. Nếu có da rám nắng hãy chọn đồ sáng màu, táo bạo hơn thì chọn quần họa tiết paisley, madras hay gingham.

 

  • Nếu cao trên dưới 1,8 m và mảnh khảnh, quần đùi bơi là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Độ dài quần khoảng 20 đến 25cm là vừa vặn với người 1,8 m, miễn là quần dài trên gối. Quần ống ôm đứng là phù hợp nhất với nam giới dáng người cao và gầy. Bạn nên tránh xa quần kẻ sọc vì họa tiết kiểu này làm bạn càng gầy và lom nhom. Nếu da trắng, đừng ngại thử màu trung tính, trong khi nam giới da rám nắng lại hợp với đồ bơi sáng màu. Một chiếc quần xanh dương đậm như trong hình thường phù hợp với mọi dáng người.

 

  • Nếu có dáng cao và đậm người, bạn nên chọn quần đùi dáng dài, màu tối, rộng rãi thoải mái. Nếu vùng đùi không được săn chắc thì bạn nên tránh quần bơi túi hộp. Sọc dọc hoặc họa tiết nhí sẽ che đi khuyết điểm ngoại hình của bạn. Tránh quần dáng trunk, Speedo brief và thong.

 

  • Dáng quần bơi phù hợp với nam giới thấp và cơ bắp là quần đùi trunk hay boxer. Quần nên ngắn hơn 15cm để kéo dài thêm đôi chân của bạn. Tránh quần đùi rộng vì chúng làm bạn trông càng thấp. Ưu tiên chọn họa tiết kẻ sọc dọc để tạo hiếu ứng ăn gian chiều cao.

 

  • Các loại quần bơi phù hợp với nam giới thấp và gầy là quần dáng trunk hoặc quần đùi ngắn ống đứng. Tránh chọn họa tiết to bản vì chúng gây cảm giác bạn lọt thỏm trong đồ bơi. Chọn họa tiết nhí, sọc kẻ tương đồng.

 

  • Nếu thấp và đậm người, lựa chọn phù hợp cho bạn là quần đùi ngắn. Quần chun hay quần đai cài khuy tùy sở thích cá nhân. Với quần chun, nếu vùng bụng chật để lộ mỡ thừa, bạn nên tăng thêm một size. Nên chọn màu tối sẫm, chúng mang lại cảm giác mảnh mai. Quần sọc dọc tối màu cũng là lựa chọn không tồi.

 

Với dáng người nào thì mục tiêu của cánh mày râu đều là trông thật phong độ tại bãi biển. Nên tránh mặc quần có logo lớn, bạn không muốn bị xem là người tự phụ khoác lên người đồ bơi mác Armani, Versace hay Hugo Boss để khoe của.

Bông từng là chất liệu hàng đầu trong sản xuất đồ bơi, giờ người ta lại dùng nhiều nylon, polyamide và polyeste. Cotton hay được thêm vào để người mặc thoải mái, hơn nữa nó giúp đồ bơi khô nhanh, lâu mất màu và không mất dáng. Quần bơi nam hiện đại còn được đánh giá độ chống nắng SFP. Đồ bơi chất liệu nhân tạo suy cho cùng vẫn là lựa chọn hàng đầu vì độ bền cao cũng như phù hợp với mọi đối tượng.

đồ bơi của bạn được làm bằng chất liệu gì, nhớ hãy giặt chúng kỹ càng sau sử dụng tránh chlorine từ bể bơi hay muối từ nước biển phá hỏng sợi vải.

Địa chỉ mua quần bơi cho nam tại Hà Nội

MUA QUẦN BƠI NAM tại HÀ NỘI

By admin

%d bloggers like this: