Quần bơi nam boxer luôn luôn là sự lựa chọn phù hợp nhất đối với nam giới. Đây cũng chính là kiểu quần bơi mà nam giới tìm kiếm nhiều nhất, đơn giản bởi nó dễ mặc và phù hợp với nhiều vóc dáng khác nhau. Trong mùa du lịch biển năm nay, quần bơi nam boxer đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu, giúp nam giới dễ dàng lựa chọn. Cho dù là đồ bơi, nhưng các chàng cũng phải thật thời trang và xu hướng mới nhất, mới có thể thu hút mọi ánh nhìn.

Hôm nay, eBon giới thiệu về chiếc quần bơi nam boxer họa tiết hoa văn đẹp QB189 nam tính cho phái mạnh khi mặc lên người.

 Quần bơi nam boxer

 Quần bơi nam boxer

 Quần bơi nam boxer

Quần bơi nam boxer được làm từ chất liệu polyester dày dặn, có độ đàn hồi tốt, giúp nam giới vận động thoải mái dưới nước. Họa tiết trên chiếc quần bơi này là điểm đặc biệt thu hút mọi ánh nhìn, form dáng ôm trọn vòng ba tinh tế. Họa tiết này nổi bật cá tính, trẻ trung và mang lại vẻ nam tính cho người mặc. Quần bơi nam boxer QB189 có đường may tinh xảo, với điểm nhấn hoàn hảo tôn lên đường nét cơ thể rắn chắc của phái mạnh. Cạp trun có độ co giãn tốt, kết hợp với dây rút, giúp bạn cố định chiếc quần khi hoạt động mạnh.

Còn bạn, bạn có thích thú với chiếc quần bơi boxer nam này không? Nếu có, hãy nhanh tay “Đặt hàng” để sở hữu chiếc quần bơi nam boxer cá tính. Chắc chắn rằng, phong cách thời trang của bạn sẽ giúp nhiều chàng trai khác muốn thay đổi?

Đặc điểm nổi bật:
– Chất liệu cao cấp, ít thấm nước, nhanh khô ráo
– Kiểu dáng body, ôm chọn vòng ba.

Tags:
Quần bơi nam đẹp – Quan boi nam – Boxer – Đồ bơi nam – Do boi nam – họa tiết hoa văn – Quần bơi nam boxer – Quan boi nam gia re – Quần bơi nam đẹp – Quần bơi nam cao cấp – Đồ bơi cho nam – Dia chi mua quan boi nam – Dia chi mua do boi nam – Do boi dep cho nam – Đồ bơi đẹp cho nam.

Dia chi mua quan boi nam boxer
Dia chi mua quan boi nam boxer

By admin

%d bloggers like this: