Quần bơi nam chính hãng Yingfa Y3918

Tiếp theo trong chuỗi các sản phẩm của chúng tôi: mặc gì vào mùa hè này để đi biển, đi bơi và hơn thế nữa. 

Đồ bơi là sản phẩm không thể thiếu của mùa hè, kéo theo nhiều sự thay đổi như đồ lót, đồ thể thao, quần đùi,… Nhưng phải hợp thời trang, được thiết kế hợp xu hướng và hơn hết là phải đẹp – chúng tôi có thể nhắc bạn rằng, bạn càng mặc ít thì nó càng có nhiều tác động. Có những nguyên tắc chung về cách phối đồ và phong cách để tìm được sự phù hợp với dáng người của bạn, nhưng ngoài ra, đó là một loại quần áo mà hầu hết đàn ông không muốn suy nghĩ nhiều.

May mắn thay, chúng tôi có một số chuyên gia về thời trang có nhiệm vụ thực hiện suy nghĩ đó cho bạn. Vì vậy, cho dù bạn là người theo chủ nghĩa tối giản, thích nổi bật hay theo chủ nghĩa truyền thống, thì quần bơi Yingfa Y3918 cực thời trang để bạn có thể hòa mình dưới ánh nắng mặt trời rực rỡ của mùa hè. 

Quần bơi nam Y3918 là một sản phẩm mới nhất năm nay của Yingfa, được thiết kế ôm trọn vòng ba, cùng họa tiết phối đơn giản nhưng vẫn toát lên sự nam tính, mạnh mẽ. Đồng thời đó còn là chiếc quần bơi mang tới cảm giác thoải mái nhất khi bơi lội, vận động mạnh ở dưới nước hoặc trên bờ. Đặc tính tốt nhất kết hợp giữa 2 yếu tố: co giãn 4 chiều và ít thấm nước giúp bạn hoàn toàn nhẹ nhàng khi mặc, khi bơi. Chất liệu:Bên ngoài: 78% Polyester, 22% ElastaneBên trong: 92% Polyester, 8% Elastane

Quần bơi Yingfa Y3918-2
Quần bơi Yingfa Y3918-2
Yingfa Y3918-2
Yingfa Y3918-2
Quan boi Yingfa Y3918-2
Địa chỉ mua quần bơi cho nam tại Hà Nội

By admin

%d bloggers like this: