GIÁ: 235K/CHIẾC.

MÃ SẢN PHẨM: QB104

Có muôn vàn cách giải nhiệt trong những ngày nắng oi bức và đi bơi cũng là lựa chọn hợp lý. Khi ấy mẫu quần bơi hợp mốt là không thể thiếu. Và khi hòa mình trong làn nước trong xanh, những mẫu trang phục dành riêng cho việc bơi lội là không thể thiếu. Trong bộ sưu tập đồ bơi mùa hè năm nay dành chon nam giới là sự kết hợp đầy trẻ trung của những tông màu sáng như: trắng, đỏ, cảm, xanh, vàng… với phom dáng dành riêng cho những tín đồ chuộng phong cách sexy.

Quần bơi nam ống dài

 quần bơi lửng cho nam

Những chiếc quần bơi nam ống dài luôn là sự lựa chọn đầu tiên của nhiều bạn trẻ bởi phong cách thể thao, cùng với chất liệu đẹp.

Đặc điểm nổi bật:
– Kiểu dáng hiện đại nam tính.
– Được làm từ chất liệu ít thấm nước.
– Bao gồm 82% Polymide – 18% Alasthan.
– Tạo cảm giác thoải mái khi bơi lội.

Tags:
Đồ bơi nam – Quần bơi nam – Quần bơi cho nam – Đồ bơi cho nam – Quần bơi nam đẹp – Đồ bơi nam đẹp – Quần bơi nam cao cấp – Đồ bơi cao cấp cho nam – Địa chỉ mua quần bơi nam – Dia chi mua ban quan boi nam o Ha Noi – Địa chỉ bán quần bơi cho nam tại Hà Nội – Chỗ nào bán quần bơi nam đẹp – Quan boi nam gia re – Quan boi nam boxer – Quần bơi lửng cho nam – Quan boi lung nam – Quần bơi dài cho nam – Quan boi nam ong dai – Quần bơi nam loại dài đến đầu gối

địa chỉ mua quần bơi nam ống dài tại Hà Nội
địa chỉ mua quần bơi nam ống dài tại Hà Nội

 

By admin

%d bloggers like this: