Yingfa là thương hiệu đồ bơi có tiếng trên thế giới, đặc biệt được yêu thích tại bắc Mỹ, Úc, New Zealand,…Thương hiệu Yingfa sáng lập bởi Chen Jinhui – là thành viên kiêm huấn luyện viên của Đội tuyển bơi lội quốc gia Trung Quốc những năm 1970, hiểu rất rõ nhu cầu của các vận động viên nên ông đã tạo ra các sản phẩm bơi lội phù hợp cho các đối tượng khác nhau.

Thương hiệu Yingfa là một cái tên quen thuộc với mọi vận động viên bơi lội ngày nay. Đây là thương hiệu đồ bơi và kính bơi nổi tiếng trong giới thể thao trong và ngoài nước (Trung Quốc). Đã đồng hành cùng không biết bao nhiêu vận động viên bơi lội qua bao tháng ngày đổ mồ hôi công sức.

Một trong những sản phẩm đồ bơi nổi bật cho mùa bơi lội năm nay – Yingfa Y3949. Đây là sản phẩm quần bơi lửng mới nhất 2022, với thiết kế ống dài sát gối, giúp người mặc như một vận động viên bơi lội chuyên nghiệp.

Được làm từ chất liệu polyester cùng spandex, quần bơi co giãn nhẹ nhàng theo vóc dáng cơ thể, thoải mái khi vận động mạnh trong môi trường nước.

Quần bơi Yingfa Y3949
Quần bơi lửng Yingfa Y3949
Quần bơi lửng nam Yingfa Y3949
Yingfa Y3949
Quần bơi lửng nam cao cấp

By admin

%d bloggers like this: