Khi thời tiết chuyển mùa, bắt đầu ấm dần, những chiếc quần nỉ dày sẽ được cất gọn trong tủ để nhường chỗ cho chiếc quần short đi biển trẻ trung. Ngay cả khi bạn không đến hồ bơi hay đi tắm biển, những chiếc quần bơi linh hoạt có thể làm quần đùi đi chơi cuối tuần của bạn. Với những đặc tính nổi bật như vải thấm hút và nhanh khô, lớp lót thoải mái, thiết kế thời trang, những chiếc quần short đi biển tốt nhất dành cho nam giới có thể chịu được mọi cuộc phiêu lưu dưới ánh nắng mặt trời. Đây được coi là một trong những item vừa thời trang, vừa có thể ứng dụng trong cuộc sống hằng ngày.

Quần đi biển Gloria Jeans QD345 có màu sắc trẻ trung, nam tính, ấn tượng cùng form quần ngắn vừa phải, khiến phái mạnh khoe được đường nét cuốn hút của mình với mọi người. Cạp trun co giãn tốt, kèm dây rút cố định chắc chắn. Chúng có nhiều màu sắc và hình in khác nhau, đồng thời có dây rút ở thắt lưng để điều chỉnh vừa vặn.

Phái mạnh có thể sử dụng chiếc quần short nam đi biển của Gloria Jeans trong mỗi chuyến du lịch, đi tập, hay thậm chí chỉ mặc thường ngày.
Short đi biển Gloria Jeans có chiều dài và độ vừa vặn tốt nhất và `được khuyên dùng. Những chiếc quần này là loại quần cổ điển dài vừa phải. Chúng nhanh khô và rất thoải mái
Với lớp lót lưới bên trong thoáng khí sẽ không gây khó chịu cho bạn khi bơi lội, giúp hạn chế cát bám vào.
Đây là một chiếc quần short bơi linh hoạt tuyệt vời, dễ dàng đi từ bãi biển đến quán bar mà vẫn thoải mái cả ngày (và cả đêm)
Họa tiết nổi bật khiến bạn hài lòng vì những chiếc quần short bơi đi biển này trông thật ngầu cho mùa hè, được làm bằng vải nhanh khô
Dù bạn có tin hay không thì Gloria Jeans là một thương hiệu tuyệt vời về quần bơi đi biển với giá cả phải chăng, thoải mái và nhanh khô.
Địa chỉ mua quần bơi cho nam tại Hà Nội

By admin

%d bloggers like this: