Mùa hè luôn là thời điểm của những bộ đồ bơi lên ngôi. Bên cạnh những bộ bikini dành cho phái đẹp thì những trang phục đi biển của nam cũng đầy phong cách, không thể chê vào đâu được. Vậy xu hướng quần short đi biển nam được phái mạnh ưa chuộng nhất trong mùa hè 2021 là gì? Bạn có thắc mắc không? Thế thì chúng ta sẽ cùng quanboinam.com điểm qua xu hướng những mẫu quần đi biển hot nhất của hè năm nay nhé!

Quần short đi biển nam đơn sắc

Hè năm nay là sự lên ngôi của những họa tiết sinh động, bắt mắt, rực rỡ sắc màu, tuy nhiên vẫn có ngoại lệ. Đó là giữ vững ngôi vị đầu của những chiếc quần short đi biển nam đơn sắc. Nét hấp dẫn riêng khó cưỡng lại. Một trong những điểm quan trọng khiến cho mẫu quần đi biển này không hề giảm độ nóng là tính ứng dụng rất cao, phù hợp với nhiều đối tượng, ai cũng có thể diện mà không đánh mất vẻ năng động.

Quần đi biển nam

Quần short đi biển hoa lá

Một người dù không sành mấy về thời trang cũng có thể biết được một trong những mẫu quần đi biển nổi trội của mùa hè là không thể thiếu các kiểu quần họa tiết hoa lá. Đây là một trong những kiểu quần đậm chất nhiệt đới. Trở thành một trong các lựa chọn ưu tiên hàng đầu của phái mạnh khi đi du lịch biển.

Họa tiết dù đơn giản hay phức tạp, từ các khung cảnh, hoa lá đến những chi tiết hoa lá ngộ nghĩnh cực kỳ ấn tượng thì luôn tạo thành điểm nhấn khiến phái mạnh thu hút hơn, tự tin hơn khi mặc.

Quần short đi biển big size cho nam
Short đi biển họa tiết hoa lá cực ấn tượng dành cho phái mạnh mùa hè này.

Quần short đi biển kẻ sọc ấn tượng

Quần short đi biển họa tiết kẻ sọc là một trong những mẫu mã cổ điển được ưa chuộng từ xưa đến nay được phái mạnh đánh giá cao bởi các sắc thái đa dạng và linh hoạt. Vì vậy, hè năm nay sẽ thật sự sôi động hơn khi trong tủ đồ của các chàng trai có sự tồn tại của item này. Quần shortđi biển họa tiết kẻ sọc so với những phong cách khác thì dễ dàng chiếm được tình cảm hơn hẳn bởi những chi tiết kẻ sọc luôn là một sự phối hợp tuyệt vời cho ngày hè thêm năng động. Nó mang đến cho người mặc một phong cách hiện đại, mạnh mẽ dù những chi tiết có đơn giản và ngẫu hứng đến đâu đi chăng nữa.

Quần short đi biển nam Quiksilver

By admin

%d bloggers like this: