Nhìn chung, để tìm một bộ đồ bơi không khó vì có rất nhiều sản phẩm được bày bán trên thị trường. Nhưng để có được một sản phẩm chất lượng thì khó hơn. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những mẫu quần bơi lửng (jammers) tốt nhất cho môn điền kinh bơi lội.

Vậy, quần bơi jammer có nghĩa là gì? Jammer có nghĩa là một kiểu quần tắm của các vận động viên bơi lội nam, được sử dụng chủ yếu trong thi đấu để đạt được lợi thế về tốc độ. Chúng thường được làm từ chất liệu Nylon, Lycra, Spandex, nhưng có thể được làm bằng Polyester và có thiết kế vừa vặn để giảm khả năng chống thấm nước.

Trong bài viết này, eBon Shop giới thiệu về các mẫu quần bơi lửng cho nam giới tốt nhất hiện nay. Những mẫu quần lửng này mang lại cho bạn sự thoải mái và hấp dẫn hơn trong môn thể thao bơi lội hàng ngày của bạn.

Yingfa Y3913


Đây là sản phẩm hoàn hảo cho việc tập luyện bơi lội cường độ cao. Yingfa Y3913 được làm bằng vải siêu mềm, nhanh khô, chống lại clo và phai màu, giữ được hình dạng sau nhiều lần mặc. Giúp bạn có thể thoải mái khi bơi lội với khả năng co giãn 4 chiều được cải tiến. Nó có độ dài phổ biến (sát gối), cố định cơ để giúp bạn bơi hiệu quả hơn trong luyện tập. Điều này lý tưởng cho việc thi đấu hoặc bất kỳ hoạt động nào dưới nước. Dù bạn là những vận động viên bơi lội năng động thì quần bơi lửng Yingfa Y3913 này phù hợp nhất dành cho bạn. Đây sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn để nghĩ đến bất cứ khi nào bạn cần một chiếc quần bơi lửng.

Quần bơi nam Yingfa Y3913
Quần bơi lửng Yingfa Y3913

Yingfa Y3912

Quần bơi lửng đặc biệt này được làm từ 75% polyster & 25% spandex giúp cho sản phẩm được bền màu, co giãn thoải mái. Là một sản phẩm chính hãng của Yingfa. 

Quần có dây rút ẩn bên trong, nhằm cố định chắc chắn khi vận động mạnh. Dáng lửng này thể hiện mức độ che kín nhiều hơn, vừa vặn khi mặc, tự do di chuyển và giảm lực cản.

Quần bơi lửng Yingnfa Y3912
Quần bơi lửng Yingnfa Y3912

Yingfa Y3823

Tiếp theo là một thiết kế vô cùng thời trang mà Yingfa mang đến cho chúng ta. Với cách phối màu đặc biệt, quần bơi Yingfa Y3823 phù hợp với những anh chàng trẻ trung, năng động, vui tươi. Là một sản phẩm không thể bỏ qua khi bạn lựa chọn dành cho chuyến du lịch biển sắp tới? 

Quần bơi lửng Yingfa Y3823

Yingfa Y3808

Quần bơi lửng Yingfa Y3823
Quần bơi lửng Yingfa Y3823
Quần bơi lửng Yingfa Y3823-1
Quần bơi lửng Yingfa Y3823-1
Quần bơi lửng Yingfa Y3823-2
Quần bơi lửng Yingfa Y3823-2
Quần bơi lửng Yingfa Y3823-2
Quần bơi lửng Yingfa Y3823-2

Yingfa Y3808

Địa chỉ mua quần bơi cho nam tại Hà Nội

By admin

%d bloggers like this: