Nếu bạn đang có dự định sẽ thực hiện một chuyến đi biển cho khoảng thời gian nghỉ lễ sắp tới thì quần bơi chắc chắn sẽ là một “vật bất li thân” không thể thiếu trong vali của mỗi anh chàng. Ra đời từ những năm đầu thế kỉ 20, cho đến nay, quần bơi nam không chỉ là một trang phục cho các chàng trai đi bơi, đi biển mà còn là một trong những xu hướng thời trang hàng đầu mỗi dịp hè đến. Dù những thiết kế quần bơi nam ngày càng ra đời nhiều nhưng có 3 mẫu quần bơi đẹp vẫn giữ vị trí độc tôn, sự lựa chọn hàng đầu của các chàng trai khi chọn quần đi bơi. Cùng EBON SHOP điểm danh qua những thiết kế thời trang đó nhé.

Quần bơi Board shorts

Kiểu dáng quần bơi có độ dài vượt qua khỏi đầu gối mà nam giới vẫn thường hay diện trên những bãi biển, bể bơi chính là quần bơi Board shorts. Đây cũng chính là chiếc quần gắn liền với hình ảnh những vận động viên lướt sóng chuyên nghiệp mà ta vẫn thường hay thấy tại các giải đấu thể thao lớn. Quần bơi Board shorts có phần ống rộng và dài ngang gối, hoặc qua đầu gối một chút, với phần lưng quần được cột dây hoặc khóa dán vô cùng tiện dụng. kiểu dáng quần cổ điển, đơn giản nhưng nam tính đã khiến cho chiếc quần bơi Board Shorts trở thành chiếc quần bơi nam được phái mạnh đặc biệt yêu thích và lựa chọn.

Quần bơi Swim Shorts

Kiểu dáng quần bơi Swim Shorts chính là kiểu dáng quần dành cho những anh chàng cá tính và luôn cập nhật những xu hướng thời trang mới. Lý do là vì kiểu dáng quần này được các nhà thiết kế đặc biệt chú tâm và luôn cho ra đời những thiết kế thời thượng và tôn lên được vóc dáng nam tính của người mặc. với một thiết kế hiện đại, quần Swim Shorts có phần lưng cột dây hoặc đính khuy, ống quần che nửa đùi và có độ ôm hơn hẳn quần bơi Board shorts. Kiểu dáng quần này đặc biệt thích hợp với những chàng trai có phần đùi đẹp, cứng cáp, rắn chắc, đây chính là chiếc quần để bạn phô diễn toàn bộ cơ thể nam tính, kết quả của việc tích cực tập luyện thể thao của mình.

Quần bơi Swim Brief

Kiểu dáng của quần bơi Swim Brief là kiểu dáng quần có ngoại hình giống với quần lót nam, với hai bên quần được hất lên cao, ôm sát cơ thể. Tuy nhiên, quần bơi Swim brief được thiết kết với chất liệu dày hơn, ôm hơn và có khả năng thoát nước nhanh hơn quần lót, chính nhờ điều này mà nam giới dễ dàng vận động dưới nước lại có thể che chắn được những khoảng hở cần thiết. đây chính là kiểu dáng quần được các vận động viên bơi lội thường xuyên sử dụng vì chúng vô cùng tiện, nhẹ và tạo cho người dùng sự vận động vô cùng thoải mái. Nếu bạn mong muốn chuyến đi biển, đi bơi, lướt sóng của mình thật thoải mái và trọn vẹn thì đừng ngại chọn ngay thiết kế trẻ trung, hiện đại này nhé!

By admin

%d bloggers like this: