Trẻ trung và cá tính hơn trong chiếc quần bơi nam loại dài mang phong cách chuyên nghiệp QB192 của vận động viên bơi lội, có chiều dài ngang gối. Cũng với kiểu quần lưng thun, dây cột rút giúp người mặc dễ dàng điều chỉnh sao cho phù hợp với mình nhất, thế nhưng chiếc quần bơi dài tạo nên sự mới lạ hơn cho nam giới nhờ vào họa tiết đỏ được phối hợp hài hòa trên tông nền màu đen, bên cạnh đó, chất liệu vải còn rất bền và tạo sự thoải mái tối đa trong mọi hoàn cảnh thời tiết.

Không chỉ đi tắm biển trong những chuyến du lịch mà hàng tuần khi tới bể bơi các chàng trai luôn cần đến chiếc quần bơi. Sản phẩm quần bơi nam loại dài luôn luôn thể hiện vẻ cá tính, tự tin, thân thiện và sang trọng cho nam giới.

  Chất liệu được sử dụng thun co giãn 4 chiều không phai màu trong nước biển và hồ bơi nên bạn thoải mái vận động.

Đặc điểm nổi bật:
– Kiểu dáng hiện đại, nam tính
– Được làm từ chất liệu ít thấm nước, khô ráo nhanh
– Bao gồm Polymide 82% – Elasthan 18%
– Tạo cảm thoải mái khi bơi lội

Tags:
Quần bơi nam dáng dài – Quan boi dai cho nam – Quần bơi loại dài cho nam – Quan boi lung cho nam – Quần bơi lửng nam – Quần bơi dáng dài cho nam – Quan boi nam dep – Quần bơi nam – Đồ bơi nam – Do boi nam dep – Quan boi dep cho nam – Quần bơi nam giá rẻ – Quan boi gia re cho nam – Quần bơi nam cao cấp – Địa chỉ mua quần bơi lửng cho nam – Dia chi mua quan boi lung nam – Ha Noi

Quần bơi nam loại dài sát gối
Địa chỉ mua quần bơi nam loại dài sát gối

 

By admin

%d bloggers like this: